1. Cho thuê ô tô tự lái Đà Lạt - 02633 519 539
    Dismiss Notice
Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt BƯU ĐIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG CẦN TUYỂN LAO ĐỘNG GẤP

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt' bắt đầu bởi Bưu điện tỉnh Lâm Đồng, 18/4/18.

  1. Bưu điện tỉnh Lâm Đồng cần tuyển lao động tại các vị trí như sau:
    1. Chuyên viên Đầu tư Xây dựng cơ bản

    - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Xây dựng, Kiến trúc.
    - Dưới 30 tuổi. Ưu tiên người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực ĐT-XDCB.
    - Làm việc tại Đà Lạt.
    2. Chuyên viên Kế toán
    - Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Kế toán
    - Dưới 30 tuổi. Ưu tiên người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán.
    - Làm việc tại Đà Lạt.
    3. Nhân viên phát thư, báo, hàng hoá (25 người)
    -...

    BƯU ĐIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG CẦN TUYỂN LAO ĐỘNG GẤP

    Xem chi tiết tại link gốc...
     
  2. vanchuyen77 Active Member
    vanchuyen77

    vanchuyen77 Active Member

    Tham gia ngày:
    3/4/18
    Bài viết:
    963
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    taxi tải Thành Hưng Từ ngày mai, để đảm bảo an ninh, luật pháp và trật tự cũng như tổ chức giúp đỡ người dân địa phương, các đơn vị cảnh sát quân sự Nga sẽ được điều tới Douma", AFP dẫn lời trung tướng Viktor Poznikhir, quan chức quân sự cấp cao Nga, nói trong một cuộc họp báo.

    Ông Poznikhir cho hay đến nay có 41.213 người đã rời khỏi Douma với sự hỗ trợ quân sự từ Nga. Thị trấn Douma, Đông Ghouta, hiện là điểm nóng căng thẳng ở Syria sau cáo buộc chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad hôm 7/4 gây ra một cuộc tấn công hóa học tại đây, khiến khoảng 70 người thiệt mạng, trong đó có cả phụ nữ và trẻ em.

    Mỹ và đồng minh cho rằng Syria phải chịu trách nhiệm về vụ tấn công, song chính quyền Tổng thống Assad bác bỏ mọi cáo buộc, cho rằng phiến quân tung tin giả khi bị dồn vào đường cùng. Nga cũng phủ nhận cáo buộc từ phía Mỹ, khẳng định mọi cuộc tấn công nhằm vào Syria dựa trên những chứng cứ giả mạo và thêu dệt đều không thể chấp nhận được, sẽ dẫn tới những hậu quả thảm khốc. http://chuyennhathanhhunghanoi.com

    Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay đăng dòng tweet cảnh báo Nga hãy sẵn sàng vì tên lửa "đẹp, mới và thông minh" của nước này "sẽ tới" Syria.

    Đáp lại tuyên bố từ ông chủ Nhà Trắng, trên trang Facebook cá nhân, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova viết: "Tên lửa thông minh chỉ nên nhắm vào khủng bố, không phải chính quyền hợp pháp đang chiến đấu chống lại chủ nghĩa khủng bố quốc tế trên lãnh thổ suốt nhiều năm qua".
     

Chi sẻ trang này