Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt Cần tuyển nhân viên buồng phòng & phục vụ 2/2020

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt' bắt đầu bởi Dang Tin, 1/2/20.

 1. Dang Tin Guest
  Dang Tin

  Dang Tin Guest

  Cần tuyển nhân viên buồng phòng & phục vụ
  -----
  1/ nhân viên làm buồn phòng tại ks
  Lương khởi đầu 5trieu
  Tháng nghi 2 ngày
  Liên Hệ: 0933 731 409 .
  --------------------------------
  5 nhân viên phục vụ nhà hàng
  Lương tháng đầu 5,500
  Có bảo hiểm bao ăn ở
  Làm tốt tháng thứ 2 tăng lên 6 triệu
  Liên Hệ: 0915 316 198

  Xem chi tiết tại link gốc...
   
 2. johnquang9x Member
  johnquang9x

  johnquang9x Member

  Tham gia ngày:
  27/5/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tổng thể Chung cư La Vida Residences


  Tổng thể nhà ở cao cấp Vườn Xuân Vũng Tàu Dự án khu đô thị Vườn Xuân Vũng Tàu hay còn được biết đến với tên thương nghiệp là La Via Residences đang cuốn sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản tại đô thị biển Vũng Tàu hiện giờ. Dù chưa ra mắt nhưng La Vida Residences hứa mang tới sự bứt phá cho thị trường bất động sản tại Vũng Tàu trong phân khúc nhà ở cao cấp. Cùng tìm hiểu chi tiết các thông báo xung quanh dự án Vườn Xuân Vũng Tàu trong bài viết dưới đây.

  Điều đó cho thấy tiềm năng to lớn và tầm nhìn của Vũng Tàu khi thông qua phát triển dự án khu nhà ở cao cấp La Vida Residences. Đây vững chắc là cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho các chủ đầu tư trong phân khúc bất động sản cao cấp tại thành thị du lịch Vũng Tàu trong thời gian sắp tới.

  GIá nhà phố Vườn Xuân Vũng Tàu CafeLand - UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa ban hành hình định ưng ý cho Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương đầu tư Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân (tên thương nghiệp La Vida Residences) tại Đường 3/2, phường 12, TP. Vũng Tàu.

  Với mong muốn phát triển khu đô thị nhà ở cao cấp đa năng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Lavida Vườn Xuân Vũng Tàu có rất nhiều phân khu chức năng khác nhau đi cùng với đó là tiện nghi, hiện đại hài hòa với phong cảnh tự nhiên đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại đô thị Vũng Tàu và các khu vực lân cận khác. Các phân khu chức năng của dự án được xây dựng đồng bộ dự định bao gồm các hạng mục cụ thể sau.

  – Khu vực nhà ở bao gồm các công trình nhà ở phối hợp văn phòng – thương nghiệp, biệt thự, nhà ở liền kề,…

  – Khu vực liên lạc bao gồm liên lạc nội bộ trong dự án và giao thông kết nối ngoại khu, khu vực đậu xe và các hệ thống hạ tầng giao thông khác.

  – Khu vực cho các công trình công cộng, dịch vụ như trọng điểm thương mại, trung tâm dịch vụ, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, hội sở khu phố, bể bơi, khu vui chơi trẻ em,…

  – Khu vực hồ điều hòa và phong cảnh tự nhiên xung quanh hồ, công viên, cây xanh, đường đi bộ, thể dục thể thao và không gian mở cho cư dân sống trong khu thành phố La Vida Vũng Tàu.

  Dự án La Vida Vũng Tàu tọa lạc ở vị trí khá đắc địa tại thành phố biển Vũng Tàu đó là đường 3/2, phường 12. Với vị trí đó, từ La Vida Residences có thể nhanh chóng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành thị Vũng Tàu và các điểm du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh thành biển.

  Đặc biệt, vị trí này được đánh giá là khôn cùng tiềm năng bởi trong quy hoạch của Vũng Tàu, thành thị ưu tiên phát triển không gian đô thị với các khu chức năng theo các trục đường xương sống. Trong đó, trục đường du lịch của thị thành chính là tuyến đường 3/2 mà dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được xây dựng.

  Mở bán BĐS Vườn Xuân Vũng Tàu tuổi 2, quy mô khoảng 9,6 ha, dự kiến tổn phí đầu tư khoảng 587 tỉ đồng và thời kì thực hiện hoàn tất trong quý 3/2021.

  Giai đoạn 3, quy mô khoảng 4,1 ha, dự định hoài đầu tư khoảng 246,9 tỉ đồng và thời kì thực hành hoàn tất trong quý 4/2021.

  tuổi 4, quy mô khoảng 4,7 ha, dự kiến chi phí đầu tư khoảng 318,3 tỷ đồng và thời gian hoàn tất trong quý 2/2022.

  Theo duyệt y, dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định nếu nhà đầu tư không thực hiện đúng cam kết và quy định của pháp luật.

  Vị trí Khu đô thị Vườn Xuân Vũng Tàu Chủ đầu tư của dự án La Vida Residences đó chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương có trụ sở tại thành thị Vũng Tàu. Mặc dù là một cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường tuy nhiên với tiềm lực tài chính của mình, công ty hoàn toàn có khả năng triển khai dự án thành công.

  Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương chính là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư An Trung được thành lập từ năm 2007. An Trung là một trong các công ty hàng đầu trong đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là các dự án bất động sản du lịch, các khu resort, trọng điểm thương nghiệp hay khu thị thành cao cấp mang tầm vóc nhà nước và quốc tế. Trong đó dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được xác định là dự án đầu tư trọng tâm của An Trung và công ty Đông Dương trong thời kì tới.

  Điều này cực kỳ quan yếu bởi trong ngày nay và mai sau, tỉnh thành Vũng Tàu định hướng trở thành một tỉnh thành du lịch – thành phố sinh thái biển vùng duyên hải thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông đảo. Đi cùng với đó là sự phát triển của các dịch vụ tạm trú bởi vị trí rất gần với TPHCM lại có nhiều cảnh quan đẹp.

  Giai đoạn 4 biệt thự Vườn Xuân Vũng Tàu Dự án có diện tích quy hoạch khoảng 255.701m2 với tổng vốn đầu hơn 1.650 tỉ đồng.

  Quy mô đầu tư xây dựng dự án gồm các chức năng như: nhà ở thương mại - văn phòng; nhà liên kế, nhà vườn, biệt thự, chung cư phối hợp dịch vụ-thương mại, các công trình dịch vụ và công cộng …

  Dự án được chia thành 4 tuổi. thời đoạn 1 quy mô khoảng 7,1 ha, dự định chi phí đầu tư khoảng 498,2 tỉ đồng, dự định hoàn thành trong quý 4/2020.
   
 3. johnquang9x Member
  johnquang9x

  johnquang9x Member

  Tham gia ngày:
  27/5/18
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giai đoạn 3 Chung cư La Vida Residences


  Sổ đỏ Khu đô thị Vườn Xuân Vũng Tàu Dự án có diện tích quy hoạch khoảng 255.701m2 với tổng vốn đầu hơn 1.650 tỉ đồng.

  Quy mô đầu tư xây dựng dự án gồm các chức năng như: nhà ở thương mại - văn phòng; nhà liên kế, nhà vườn, vi la, chung cư phối hợp dịch vụ-thương nghiệp, các công trình dịch vụ và công cộng …

  Dự án được chia thành 4 Giai đoạn. Giai đoạn 1 quy mô khoảng 7,1 ha, dự kiến phí tổn đầu tư khoảng 498,2 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành trong quý 4/2020.

  Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương chính là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư An Trung được thành lập từ năm 2007. An Trung là một trong các công ty hàng đầu trong đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là các dự án bất động sản du lịch, các khu resort, trung tâm thương mại hay khu đô thị cao cấp mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Trong đó dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được xác định là dự án đầu tư trung tâm của An Trung và công ty Đông Dương trong thời gian tới.

  Điều này cực kỳ quan yếu bởi trong ngày nay và tương lai, thị thành Vũng Tàu định hướng trở thành một thành thị du lịch – thị thành sinh thái biển vùng duyên hải thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông đảo. Đi cùng với đó là sự phát triển của các dịch vụ tạm cư bởi vị trí rất gần với TPHCM lại có nhiều cảnh quan đẹp.

  Với mong muốn phát triển khu thành thị nhà ở cao cấp đa năng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Lavida Vườn Xuân Vũng Tàu có rất nhiều phân khu chức năng khác nhau đi cùng với đó là tiện nghi, đương đại hài hòa với phong cảnh tự nhiên đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại thành thị Vũng Tàu và các khu vực lân cận khác. Các phân khu chức năng của dự án được xây dựng đồng bộ dự định bao gồm các hạng mục cụ thể sau.

  – Khu vực nhà ở bao gồm các công trình nhà ở kết hợp văn phòng – thương nghiệp, vi la, nhà ở liền kề,…

  – Khu vực liên lạc bao gồm giao thông nội bộ trong dự án và liên lạc kết nối ngoại khu, khu vực đậu xe và các hệ thống hạ tầng liên lạc khác.

  – Khu vực cho các công trình công cộng, dịch vụ như trọng điểm thương nghiệp, trọng tâm dịch vụ, bệnh viện, dài, vườn trẻ, hội sở khu phố, bể bơi, khu vui chơi trẻ em,…

  – Khu vực hồ điều hòa và cảnh quan thiên nhiên xung quanh hồ, công viên, cây xanh, đường đi bộ, thể dục thể thao và không gian mở cho cư dân sống trong khu thành thị La Vida Vũng Tàu.

  Đặc biệt, vị trí này được đánh giá là khôn xiết tiềm năng bởi trong quy hoạch của Vũng Tàu, thành phố ưu tiên phát triển không gian thành thị với các khu chức năng theo các trục đường xương sống. Trong đó, trục đường du lịch của thành thị chính là tuyến đường 3/2 mà dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được xây dựng.

  Đăng ký mua Khu đô thị La Vida Residences thời đoạn 2, quy mô khoảng 9,6 ha, dự định hoài đầu tư khoảng 587 tỉ đồng và thời kì thực hiện hoàn tất trong quý 3/2021.

  tuổi 3, quy mô khoảng 4,1 ha, dự định phí tổn đầu tư khoảng 246,9 tỉ đồng và thời gian thực hành hoàn tất trong quý 4/2021.

  Giai đoạn 4, quy mô khoảng 4,7 ha, dự kiến phí đầu tư khoảng 318,3 tỷ đồng và thời kì hoàn tất trong quý 2/2022.

  Theo duyệt, dự án sẽ kết thúc hoạt động theo quy định nếu nhà đầu tư không thực hiện đúng cam kết và quy định của luật pháp.

  Mở bán Chung cư Vườn Xuân Vũng Tàu Chủ đầu tư của dự án La Vida Residences đó chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương có hội sở tại tỉnh thành Vũng Tàu. Mặc dù là một cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường tuy nhiên với tiềm lực tài chính của mình, công ty hoàn toàn có khả năng khai triển dự án thành công.

  Điều đó cho thấy tiềm năng to lớn và tầm nhìn của Vũng Tàu khi duyệt phát triển dự án khu nhà ở cao cấp La Vida Residences. Đây kiên cố là dịp đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho các chủ đầu tư trong phân khúc bất động sản cao cấp tại thị thành du lịch Vũng Tàu trong thời gian sắp tới.

  Giai đoạn 2 Đất nền La Vida Residences Dự án khu đô thị Vườn Xuân Vũng Tàu hay còn được biết đến với tên thương nghiệp là La Via Residences đang cuộn sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản tại thành thị biển Vũng Tàu hiện giờ. Dù chưa ra mắt nhưng La Vida Residences hẹn mang tới sự bứt phá cho thị trường bất động sản tại Vũng Tàu trong phân khúc nhà ở cao cấp. Cùng tìm hiểu chi tiết các thông báo xung quanh dự án Vườn Xuân Vũng Tàu trong bài viết dưới đây.

  Dự án La Vida Vũng Tàu tọa lạc ở vị trí khá đắc địa tại thành thị biển Vũng Tàu đó là đường 3/2, phường 12. Với vị trí đó, từ La Vida Residences có thể nhanh chóng kết nối với các tuyến đường mạch máu của đô thị Vũng Tàu và các điểm du lịch nổi tiếng nhất của thị thành biển.

  Tổng thể Bất động sản Vườn Xuân Vũng Tàu CafeLand - UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa ban hành quyết định ưng cho Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương đầu tư Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân (tên thương mại La Vida Residences) tại Đường 3/2, phường 12, TP. Vũng Tàu.
   

Chi sẻ trang này