Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt Khách sạn Đà Lạt cần tuyển nhân viên . -01 Lễ tân -01 Buồng phòng

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt' bắt đầu bởi Dang Tin, 9/1/20.

 1. Dang Tin Guest
  Dang Tin

  Dang Tin Guest

  Khách sạn Đà Lạt cần tuyển nhân viên .
  -01 Lễ tân
  -01 Buồng phòng
  * Ưu tiên đã có kinh nghiệm.
  *Yêu cầu : chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
  * Hồ sơ gồm : Hộ khẩu , chứng minh nhân dân , đơn xin việc , sơ yếu lí lịch , bằng cấp ( nếu có ) .
  * Mức lương cao , hấp dẫn , có thưởng .
  * Liên hệ : 091 727 4045. Hoặc
  0913227964.

  Xem chi tiết tại link gốc...
   
 2. ngocmai221 Member
  ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  ĐỒNG PHỤC Cao Bằng
  -------------------------------------------------------
  công thức may tạp dề, bán tạp dề quán café
  tạp dề cute đai ngang, đai chéo,đai kép
  các kiểu tạp dề đẹp váy, tạp dề dài măngto, tạp dề cho quán café cách điệu
  tạp dề cắt tóc, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng may tạp dề ngắn Hà Thành

  $Link$
   
 3. thegioimaynenkhi New Member
  thegioimaynenkhi

  thegioimaynenkhi New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Kinh nghiệm khôi phục MAP bị suspended an toàn - 0934225077
  Kinh nghiệm khôi phục Google Maps bị suspended đảm bảo Có hai trạng thái khác nhau khi bị đình chỉ
  dạng thứ nhất được đề cập đến như một hệ thống treo mềm. Đây là khi bạn đăng nhập vào Google My Business và thấy nhãn Suspended ( tạm ngưng) và bạn mất khả năng quản lý danh sách của bạn. Tuy nhiên, danh sách của bạn vẫn được hiển thị trên Google và Google Maps / Map Maker.

  Trong trường hợp này, danh sách đang ở dạng cần được xác minh lại. Kể từ khi bạn đã phá vỡ một trong những nguyên tắc nào đó của Google, nên họ đã loại bỏ khả năng quản lý danh sách của bạn, tuy nhiên đẳng cấp của danh sách bạn trên kết quả lùng của bạn vẫn hiếm khi bị ảnh hưởng.

  Để khắc phục cảnh huống này, thông thường bạn nên tạo một trương mục Google mới, xác minh lại việc niêm yết và ngừng phá vỡ các lệ luật.

  trạng thái thứ hai được coi là hệ thống bị treo cứng. Điều này là rất nghiêm trọng và có nghĩa là ắt danh sách của bạn đã bị xóa khỏi Google, bao gồm vớ các đánh giá và hình ảnh. Trong trường hợp này, giải pháp duy nhất là bạn cần yêu cầu Google khôi phục lại cho bạn; Tuy nhiên, cơ hội là rất phong thanh vì điều này thường chỉ xảy ra khi Google đã quyết định danh sách doanh nghiệp không đủ điều kiện để được vào Google Maps.

  Vậy, làm thế nào để bạn chắc chắn điều gì đã xảy ra? Nhà phân tích Local Joy Hawkins đã mở một buổi bàn bạc và đưa ra được 8 nguyên cớ phổ biến nhất khiến doanh nghiệp của bạn không được xuất hiện trên Google:

  Giá kháng Google My Business bị suspended đảm bảo Hiện nay, ngày càng có nhiều hơn các doanh nghiệp bị Google tạm dừng trương mục Google Business và bị khước từ liệt kê trên bảng xếp hạng tầng địa phương Local Search. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây đó là bạn sẽ hầu như không bao giờ nhận được câu trả lời rõ ràng từ Google về duyên do tại sao account của bạn lại bị tạm ngưng bởi Google. Bạn sẽ nhận được một câu đáp khá chung chung bao gồm một danh sách dài các quy định cần tuân theo

  Giá khôi phục Google Maps bị đình chỉ an toàn Một viên chức của Google sẽ hiếm khi nói cho bạn biết lý do tại sao trương mục của bạn đã bị đình chỉ. Các chủ doanh nghiệp thì thường muốn Google chỉ rõ ra những luật lệ gây ra việc đình chỉ hệ thống của họ, nhưng Google thường không đưa ra lời giải thích rõ ràng và gợi ý khắc phục nhằm tránh những tranh luận.

  Thông tin xử lý MAPS đang suspended đảm bảo
  8 nguyên cớ Google tạm ngưng trương mục Google Business của bạn như sau:
  1. Đường dẫn của website là một URL chuyển tiếp
  Đây là thực tế ít ai chú ý đến và Google cũng đã công khai xác nhận điều này. Nếu địa chỉ doanh nghiệp của bạn được tạo ra để nhằm mục đích quảng cáo cho một doanh nghiệp khác (khi người dùng click vào đường dẫn website doanh nghiệp và bị chuyển hướng đến một đường dẫn khác), Google sẽ coi nó là một địa chỉ ảo và spam.

  Điều này đã được Google nói đến trong nguyên tắc,

  “Không cung cấp số điện thoại hoặc URL chuyển hướng hoặc ‘giới thiệu’ người dùng đến một trang đích.”

  2. Nhồi nhét từ khóa vào Tên doanh nghiệp
  Việc nhồi nhét các thông tin không cấp thiết vào tên doanh nghiệp (tỉ dụ như, “Google Inc. – Mountain View hội sở công ty” thay vì “Google”) sẽ bị coi là hành vi spam nhồi nhét từ khóa.

  Cụ thể hơn, các thông tin không cấp thiết ở đây bao gồm: Mã cửa hàng, các ký tự đặc biệt, giờ hay tình trạng mở/đóng cửa, vị trí/ địa chỉ hoặc từ khóa sản phẩm/ dịch vụ.

  3. Doanh nghiệp bạn không có địa chỉ kinh doanh cụ thể
  Theo nguyên tắc của Google trên các doanh nghiệp khu vực dịch vụ, bạn nên chỉ được hiển thị địa chỉ doanh nghiệp giả dụ khách hàng của bạn có thể đến địa chỉ đó. Điều này khiến cho một số các nhà bán buôn cung cấp dịch vụ lề đường (không có địa chỉ cụ thể) có thể bị xóa bỏ vĩnh viễn trên Google.

  4. Có nhiều tài khoản cùng xác minh cho một địa chỉ doanh nghiệp
  Theo nguyên tắc: “Không được tạo ra nhiều hơn một trang Business cho mỗi vị trí doanh nghiệp của bạn, kể cả có trong cùng một trương mục hoặc nhiều hơn”. Google thường sẽ tạm ngưng cả hai account (một thực tại và trùng mà bạn tạo ra) nhưng sẽ yêu cầu trương mục hợp lệ phải xem xét lại và loại bỏ hoàn toàn địa chỉ trùng lặp.

  5. Loại hình kinh doanh mẫn cảm hoặc không được phép trên Google Plus
  Điều này có thể sẽ khá mới với rất nhiều người. Gần đây, Google có tạm ngưng một địa chỉ của cửa hàng bán súng và tuyên bố rằng đây là loại hình kinh doanh không được phép trên Google Plus. Theo các hướng dẫn về Google Plus, quy định hàng hóa được phép nếu họ thiết lập một bộ lọc địa lý và giới hạn độ tuổi khách hàng.

  6. Địa chỉ ảo hoặc email ảo
  Một số các doanh nghiệp hiện nay đăng ký một loạt các tài khoàn business ảo tại một số các địa chỉ khác nhau trên bản đồ, nhằm đích ranking cho doanh nghiệp tại các vị trí đó. Nếu có một ai đó báo cáo chúng hoặc Google phát hiện ra hành vi này, các địa chỉ này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

  7. Bạn cung cấp một dịch vụ hoặc sản phẩm tại một tòa nhà mà bạn không sở hữu
  tỉ dụ như, một nhóm nhỏ hoạt động ngoại khóa thường niên vào thứ 7 hàng tuần tại một nhà thờ, họ sẽ không có đủ điều kiện để trở thành một doanh nghiệp trên Google Maps.

  Tuân theo các nguyên tắc: “các doanh nghiệp không đủ điều kiện bao gồm: một dịch vụ liên tiếp, lớp học, hoặc cuộc họp tại một vị trí mà bạn không sở hữu hoặc có quyền đại diện.”

  8. Mảng dịch vụ của bạn bị spam, và doanh nghiệp bạn bị tình nghi
  Khi một mảng dịch vụ nào đó đang bị spam nặng, Google sẽ tung ra một loại bộ lọc để tự động từng và đưa các doanh nghiệp bị tình nghi spam vào danh sách quản chế. Và bạn có thể sẽ trở thành một trong số đó, ngay cả nghi bạn đã được công nhận và không hề spam. Trong trường hợp này, bạn nên gửi đề nghị xem xét lại trên các diễn đàn của Google My Business để các kỹ sư Google có thể rà lại cho bạn.

  Trên đây là 8 duyên do hàng đầu khiến cho account Business của bạn bị Google tạm ngưng hoạt động.
   
 4. ngocmai221 Member
  ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bán tạp dề cute 2019 MỚI NHẤT
   

Chi sẻ trang này