Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Làm sao để có thể tìm dịch vụ tư vấn seo

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt' bắt đầu bởi ltgseo, 19/5/20.

 1. ltgseo New Member
  ltgseo

  ltgseo New Member

  Tham gia ngày:
  15/2/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đây là quá trình tối ưu hóa nội dung website và website. SEO Onpage sẽ giúp website của bạn trở nên thân thiện hơn với các SE. Khi bạn thực hiện SEO Onpage tốt, các SE sẽ đánh giá cao website của bạn và giúp bạn thăng hạng trên vị trí xếp hạng của SERPs.
  Làm SEO được xem là thành công khi bạn giúp cho website của mình được lên top trên công cụ tìm kiếm (Google, Bing hay Yahoo). Vậy bạn đã biết cách làm SEO hiệu quả chưa? Nếu bạn chưa thật sự chắc chắn vào khả năng của mình, nhất là khi bạn là một SEOer mới thì hãy tham khảo bài viết này, để có thể hiểu rõ hơn về SEO nhé.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại cách submit url index google
  Mục đích ra đời của website, đối tượng chính mà website bạn nhắm tới là ai, website của bạn cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì hay chỉ đơn thuần là phục vụ cho ý thích cá nhân của bạn?…
  Nghiên cứu và lựa chọn domain, hosting tốt nếu bạn chọn được domain trùng với mục đích SEO hay trùng với từ khóa SEO thì sẽ càng tuyệt vời. Về phần hosting, hãy giữ cho hosting hoạt động tốt, không nên bị ngừng hoạt động hoặc gián đoạn hoạt động. Bởi vì khi các bọ tìm kiếm vào website mà không thấy website đang hoạt động, chúng sẽ đánh giá thấp website của bạn.
  Nghiên cứu từ khóa (keywords) và lựa chọn từ khóa SEO phù hợp, có độ cạnh tranh thấp để dễ đưa lên top. Hãy tìm hiểu kỹ và xác định mình SEO trên Google quốc tế (google.com) hay Google Việt Nam (google.com.vn) hoặc SEO theo địa lý mỗi nước thì cũng nên tìm hiểu thật cẩn thận trước khi bắt tay vào thực hiện.
   

Chi sẻ trang này