Dismiss Notice

website miễn phí: www.bdslamdong.vn xem


Tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đa dạng

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt' bắt đầu bởi faraway997, 14/3/18.

 1. faraway997 Member
  faraway997

  faraway997 Member

  Tham gia ngày:
  2/1/18
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Các bạn có lẽ sẽ rất trăn trở khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ mà hiệu quả đúng không nào. Vì gần đây mình thấy có vô số những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những cách đó, khả năng rất ít để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  Bạn có biếtVì sao mình nghĩ là học tu vung tieng anh theo chu de rất tốt cho bạn? Đó là bởi vì những tiêu chuẩn giao tiếp và trao đổi yêu cầu bạn phải biết nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề bạn muốn nói. Từ vựng sâu rộng mới làm cho bạn tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp hơn. Cũng vì vậy mà mình xin giới thiệu với bạn trang web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả vượt trội đó là trang LeeRit.com - với phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới.

  Các bạn click vào trang này để học đầy đủ nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/. Trong trang có liệt kê rất nhiều các chủ đề khác nhau liên quan đến mọi mặt cuộc sống thường ngày, từ con người, con vật, cây cỏ, thức ăn, cho đến kinh doanh, thương mại,...

  Trong 1 chủ đề từ vựng tiếng anh bạn sẽ được học rất nhiều từ liên quan. Trong mỗi từ vựng, bạn sẽ được xem hình minh họa, xem phiên âm, nghe cách phát âm của từ và đọc phần dịch nghĩa. Phần đặc biệt nhất là sau khi xem qua xong, bạn còn được làm bài kiểm tra lại để tăng khả năng nhớ từ nữa. Bài kiểm tra có rất nhiều dạng khác nhau để bạn có thể nhớ chính xác hết những gì đã được học.
   
 2. bokepfr Member
  bokepfr

  bokepfr Member

  Tham gia ngày:
  14/3/18
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  terima kasih untuk posting
   

Chi sẻ trang này