Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt TUYỂN NỮ GIÁO VIÊN

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt' bắt đầu bởi Thái Anh, 7/11/18.

 1. Thái Anh Guest
  Thái Anh

  Thái Anh Guest

  Chúng tôi cần tuyển thêm 1 nữ giáo viên làm việc tại Đà Lạt

  Yêu cầu:
  - Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học ngành sư phạm.
  - Yêu trẻ
  - Yêu thích môn mỹ thuật, khéo tay
  Thời gian làm việc:
  - Giờ hành chính
  Liên hệ: Cô Thái Anh 0902900662
  Nộp hồ sơ về : Nhà K1, Chung cư Mạc Đĩnh Chi, Đà Lạt
  Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2018

  Xem chi tiết tại link gốc...
   
 2. r3n15e New Member
  r3n15e

  r3n15e New Member

  Tham gia ngày:
  23/10/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  tim gia su lop 8 là năm học cuối cấp cực kỳ quan trọng đối với tất cả học sinh, bởi lẽ Các học trò có vào được ngôi trường THPT như nguyện ước hay không thì phải phụ thuộc vào điểm xét lựa chọn sinh vào lớp 10. Ngoài việc nỗ lực của bản thân học sinh, quý phụ huynh rất cần thiết mời các chúng tôi lớp 9 để bồi dưỡng và bổ trợ kiến thức cho con em mình ngay từ đầu năm học 3 môn Toán - Văn - Anh (3 môn chính thức của cuộc sát hạch tuyển chọn).

  Khi quý thầy u tìm trung tâm gia sư tphcm lớp 9, thành ra chọn những sinh viên giáo viên dạy học lâu năm dạy lớp 9 nhiều năm, một gia sư dạy kèm giỏi về lĩnh vực ôn thi vào lớp 10 thường có đầy đủ tài liệu và bộ đề lưu trữ, sẵn sàng hỗ trợ cho học trò ôn luyện khi cần thiết. Sau đây là những chia sẻ rất chân thành để giúp quý ba má chọn được gia sư chất lượng cao khi liên hệ với trung tâm gia sư tphcm:

  - Một trung giao vien day kem lop 7 uy tín, khi nghe thầy u liên lạc mời trung tâm gia sư lớp 9, họ sẽ khai thác cặn kẽ về năng lực hiện tại của các em hs để có hướng tư vấn giúp bố mẹ chọn đối tượng gia sư dạy kèm tốt nhất (thầy giáo thầy cô hay sinh viên giáo viên giáo viên).

  - Một chúng tôi uy tín, sau khi lắng nghe thầy u nêu ra nhu cầu, phải biết tư vấn để định hướng sắp xếp các môn cần học và học như thế nào để mang lại hiệu quả. Tuyệt đối không đáp ứng thầy giáo theo nhu cầu một gia sư dạy nhiều môn trong năm học quan trọng này. Vì nhiều bậc phụ huynh cứ hay yêu cầu một gia su lop 11 tphcmdạy tất cả các môn như cấp cấp 1, họ nhầm lẫn và "mơ hồ" về năng lực Sư phạm của một gia sư. Một sinh viên đương nhiên sẽ được học qua tất cả các môn học lớp 9, nhưng để dạy học tốt thì chỉ có thể là môn đúng chuyên ngành đào tạo.

  - Một trung tâm gia sư uy tín, khi tiếp nhận được cầu trung tâm gia sư tphcm lớp 9, phải bởi thế xác định cho phụ huynh chú trọng 3 môn học quan trọng liên quan đến kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 (Toán - Văn - Anh). Ngoại trừ những môn học khác mà các em hs yếu kém cần gia sư giỏi cũng cố, tránh trường hợp học lan man quá nhiều gây áp lực cho các HS khi phải mất nhiều thời gian và trí lực, đồng thời cũng lãng phí tiền bạc của ba má.
   

Chi sẻ trang này