Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Tuyệt chiêu làm sườn dê nướng sa tế

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt' bắt đầu bởi thunguyen2015, 15/3/19.

  1. thunguyen2015 Member
    thunguyen2015

    thunguyen2015 Member

    Tham gia ngày:
    2/4/18
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Trước tiên bạn lấy thịt Sườn dê cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp với 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê ngũ vị hương, 2 muỗng canh mè, 4 muỗng canh sa tế và 4 muỗng canh dầu ăn.

    Cà tím cắt lát xéo dày 0.5cm. Đậu bắp cắt xéo làm đôi. Cho cà tím và đậu bắp vào ướp chung với thịt dê. Rau thơm rửa sạch, để ráo, xếp ra dĩa. Sả cây đập dập đầu to.

    Xếp thịt dê, cà tím và đậu bắp lên dĩa. Chuẩn bị khay nướng, dầu ăn.

    Pha xốt chấm: 6 viên chao nhỏ, 2 muỗng canh nước chao, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê sa tế, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh.
    [​IMG]
    Đun nóng khay nướng, dùng cây sả phết dầu lên mặt khay, cho thịt dê, cà tím và đậu bắp lên nướng chín, khi nướng nếu bị khô quá thì dùng cây sả nhúng dầu phết lên.

    Ăn nóng, dùng kèm rau thơm và chấm xốt chao, thêm ớt tùy khẩu vị.

    Chúc bạn thành công!

    Có thể bạn quan tâm: Dê núi Ninh Thuận xông khói
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
    Xem thêm: Đùi cừu bỏ da
     

Chi sẻ trang này