1. Cho thuê ô tô tự lái Đà Lạt - 02633 519 539
  Dismiss Notice
Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt Cần tuyển nữ giúp việc nhà tuổi dưới 50 , không vướng bận gia đình , biết nấu ăn , trung...

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt' bắt đầu bởi Dang Tin, 3/10/23.

 1. Dang Tin Guest
  Dang Tin

  Dang Tin Guest

  Cần tuyển nữ giúp việc nhà tuổi dưới 50 , không vướng bận gia đình , biết nấu ăn , trung thực , sạch sẽ , tết ở lại có thưởng , không say xe , biết đi xe máy , làm việc ở xã Lát , huyện lạc dương cách đà lạt 20km . Nhà nhỏ , hai vợ chồng và 1 bé trai 4 tuổi đi học . Lương tháng 8-10tr , thưởng tháng 13 , thưởng Tết .
  Liên hệ : a Tú 0909101010

  Xem chi tiết tại link gốc...
   
 2. keotppo8788 New Member
  keotppo8788

  keotppo8788 New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Top 6 Cách Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Vào Cuộc Sống Để Thay Đổi Vận Mệnh

  Luật hấp dẫn là một trong những quy luật phổ biến và mạnh mẽ nhất của vũ trụ. Trong video này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách áp dụng luật hấp dẫn, làm sao để áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống đơn giản để thành công đến với bạn nhanh chóng. Giống như lực hút của Trái Đất, luật hấp dẫn vũ trụ sẽ hấp dẫn tình yêu, hấp dẫn tiền bạc, và thay đổi vận mẹnh của chính bạn mà bạn cũng không nghĩ là nó sẽ xảy ra, quy luật luôn hoạt động trong cuộc sống của bạn.

  Hiểu rõ Luật hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn tiềm năng sáng tạo và niềm vui vô hạn – là chìa khóa cơ bản đưa đến thành công và hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống và tự kiến tạo tương lai tươi sáng hơn hiện tại, hãy áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống theo video này nhé!

  Thẻ tag khác: phát triển bản thân,Sức mạnh bên trong,Tư duy chiến lược,Thói quen thành công,Mục tiêu và định hướng,Hành động hàng ngày,Lập kế hoạch tư duy,Tâm trí tích cực,vũ trụ,lòng biết ơn,năng lượng

  Hashtag thêm cho video: #dongluc #giacngo #vutru #phatrienbanthan #thaydoituduy #thaydoicuocdoi #suyngam #tamtriluc #lamgiaukhongkho #suckhoe #chualanh #chualanhtamhon #thuctinh #tamlinh #luathapdan #nangluong #tanso #rungdong #lamgiau
   

Chi sẻ trang này