Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Tình Trạng Của Các Công Ty Quay Tvc Quảng Cáo Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Việc Làm Đà Lạt' bắt đầu bởi thunguyen2015, 4/4/20.

 1. thunguyen2015 Member
  thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có rất nhiều các công ty quảng cáo tham gia vào quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại thị trường Việt Nam. Trong đó có các công ty quảng cáo là các tập đoàn lớn, chuyên nghiệp và cũng có rất nhiều công ty quảng cáo mang tính chất cá thể, nhỏ lẻ. Tuy nhiên, các công ty quảng cáo tại Việt Nam khi quay TVC quảng cáo đều gặp phải tình trạng sau:

  Nội dung kịch bản quảng cáo chưa hay: các đoạn phim TVC quảng cáo còn lan man, chưa rõ ý và đặc biệt là các công ty quảng cáo đều đưa ra những kịch bản quảng cáo chưa thể làm nổi bật lên hình ảnh hay tính năng của sản phẩm.

  [​IMG]

  Kỹ thuật quay quảng cáo còn lạc hậu: do sự hạn chế về máy móc, thiết bị quay phim, ghi hình nên các kỹ thuật quay phim trong quy trình sản xuất phim quảng cáo còn nhiều lạc hậu khiến cho chất lượng phim quảng cáo vô hình bị giảm tải, không đạt được hiệu ứng như mong muốn.
  Hiệu suất truyền thông kém: do các đoạn TVC quảng cáo có hệ số tương tác với khán giả kém nên khiến cho các thước phim quảng cáo có hiệu suất truyền thông kém, từ đó làm giảm thiểu hiệu quả marketing sản phẩm.

  Chính vì vậy, tuy trong số hàng trăm công ty quảng cáo lớn nhỏ tại Việt Nam nhưng khách hàng vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và ký hợp đồng với những công ty sản xuất TVC chất lượng.

  Có thể bạn quan tâm: làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
  VIETARTPRODUCTIONS
  Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline0944605190 - 0985474211
  Email:vietartproduction@gmail.com
  xem thêm: sản xuất tvc
   
  Bài viết mới
  Tuyen ctv bởi Thuyenkim, 3/12/20 lúc 06:42
  tuyển thợ sắt bởi Cơ khí chơn anh, 3/12/20 lúc 06:42

Chi sẻ trang này